Tiềm năng vị trí của căn hộ Hausneo tại quận 9

Các phân tích về vị căn hộ Hausneo tại quận 9 sẽ giúp mọi người nhìn rõ hơn về quy mô cũng như thuận lợi của dự án.

Trong hàng loạt yếu tố quyết định giá trị của 1 dự án bất động sản. Vị trí là yếu tố hàng đầu quyết định tiềm năng của 1 dự án. Dự án căn hộ Hausneo có vị trí thuận lợi trong khu vực, chắc chắn sẽ có thể thỏa mãn các nhu cầu di chuyển của khách hàng. Hy vọng những thông tin cùng phân tích dưới đây sẽ giúp mọi người nhận định và đưa ra phương thức đầu tư hợp lý.

Căn hộ Hausneo tọa lạc tại quận 9 Khu Đông Sài Gòn

Với quy mô hơn 8000 m2. Sau một thời gian khảo sát và nghiên cứu thị trường. Nhận thấy thói quen cùng nhu cầu nhà ở của người dân Việt Nam. Đặc biệt là đối với những người dân thuộc nhóm trẻ. Chủ đầu tư EZLAND Việt Nam đã quyết định phát triển Dự án Căn hộ Hausneo tại khu vực quận 9 trên mặt tiền đường Liên Phường, Phường Phú Hữu.

Sở hữu vị trí có giao thông thuận lợi. Ngoài ra cơ sở hạ tầng tại khu vực được kết nối với khu vực miền Đông Nam Bộ nên được đánh giá rất cao.

Căn hộ Hausneo có vị trí thuận lợi

Hiện tại, chính quyền TPHCM đang có kế hoạch quy hoạch và phát triển khu vực Đông Sài Gòn. Có thể nhận thấy ngày càng nhiều các nhà đầu tư, các dự án đổ vào khu vực quận 9. Ngoài ra tuyến cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây và tuyến Vành Đai Trong đang được mở rộng. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển đến khu Đông TPHCM từ trung tâm.

Căn hộ Hausneo thuộc khu Đông Sài Gòn, một khu vực đang phát triển. Có thể thấy tiềm năng tương lai của dự án là rất lớn. Với vị trí thuận lợi, các cam kết về tiện ích của chủ đầu tư. Bên cạnh đó là mức giá cả cạnh tranh trong khu vực. Có thể nói Hausneo quận 9 rất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư cho thuê hoặc có ý định an cư lạc nghiệp.

Dự án thu hút một số lượng lớn các khách hàng và tăng lên theo thời gian. Để có thể chọn được căn hộ ưng ý, các khách hàng nên liên hệ gấp để được tư vấn cụ thể.

Tiềm năng mạnh mẽ nhờ liên kết thuận lợi với nhiều khu vực

Mục dù thuộc khu Đông Sài Gòn. Nhưng khu vực quận 9 hiện tại vẫn không hấp dẫn các nhà đầu tư như ở quận 2. Tuy nhiên, Hausneo là một trong số ít dự án căn hộ quận 9 mang tiềm năng lớn về vị trí trong khu vực. Cụ thể như:

  • Đến tuyến cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây chỉ với 1 phút.
  • Tiếp cận các dự án khác trong khu vực chỉ chưa đến 5 phút: Melosa Garden, Lucasta, Park Riverside, River Park…
  • Di chuyển đến các khu công nghệ cao, khu công nghiệp chỉ 5 phút di chuyển. Đây là những đối tượng có nhu cầu thuê rất cao.
  • Đến các khu vực quận 2, Thủ Đức trong 10 phút.
  • Chỉ 15 phút để đến quận 1 và chỉ thêm 5 phút để đến Phú Mỹ Hưng quận 7.
  • Đến các tỉnh lân cận Đồng Nai chỉ 20 phút và 60 phút để đến thành phố Vũng Tàu.

Căn hộ Hausneo có kết nối thuận lợi với các khu vực

Những tiềm năng thuận lợi của dự án căn hộ Hausneo quận 9:

  • Vị trí thuận lợi với giá cả cạnh tranh
  • Tiềm năng cho thuê hấp dẫn
  • Chất lượng căn hộ đảm bảo cùng hàng loạt các tiện ích không thua kém các căn hộ cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *