Những nhân tố tạo nên giá trị dự án Hausneo

Dự án Hausneo tiềm năng

Căn hộ tại khu đông mang thương hiệu của Đức nhưng với giá thành chỉ 1.3 tỷ – dự án Hausneo

Những điểm nổi bật của dự án căn hộ Hausneo

Vào thời điểm này, để có thể mua được 1 dự án tại khu vực Đông Sài Gòn là rất khó. Đặc biệt là với mức giá dưới 2 tỷ đồng. Chọn lựa dự án Hausneo quận 9, bạn sẽ được ưu đãi về chính sách thanh toán cùng các tiện ích. Tiêu biểu như:

Chỉ phải thanh toán 1%/tháng (xấp xỉ 15tr). Đây là mức giá phù hợp cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu sở hữu căn hộ để an cư lạc nghiệp. Mức giá này cực kỳ thuận lợi đối với các nhà đầu tư bất động sản vì chính sách thanh toán không quá nặng, dễ huy động vốn.

  • Bàn giao hoàn thiện và nội thất cao cấp dù với mức giá cạnh tranh trong khu vực đông TPHCM
  • Chủ đầu tư với nguồn vốn từ Đức EZ Việt Nam
  • Thiết kế khoa học, tinh tế đẹp mắt và tạo ấn tượng tốt với đa số khách hàng
  • Khu vực quận 9 đang phát triển cơ sở hạ tầng. Khả năng thanh khoản của căn hộ Hausneo rất cao.

Có nên đầu tư dự án Hausneo quận 9 ngay lúc này?

Mức giá cạnh tranh

Giá bán các dự án trong khu vực Phú Hữu quận 9 trong thời điểm 2017 nằm ở mức giá 23tr/m2. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, mức giá các căn hộ tại khu vực này sẽ gia tăng thêm 20%/năm. Do đó, các căn hộ có giá rẻ nhất trong khu vực sẽ nằm ở mức giá 26tr/m2.

Dự án Hausneo mang giá cạnh tranh với nhiều tiện ích

Dựa trên mức giá dự đoán, với mức giá của chủ đầu tư EZ Việt Nam đưa ra cho căn hộ Hausneo là 22tr/m2 là cực kỳ đáng đầu tư. Với nhiều loại diện tích và đa dạng từ 1PN-3PN. Cùng với đó là chính sách thanh toán. Thì đây là một sự lựa chọn thích hợp với các gia đình trẻ.

Dự án có liên kết chặt chẽ với nhiều khu vực

Với vị trí giáp với quận 2, nên kết nối và di chuyển về phía trung tâm khá tiện lợi. Hiện tại, từ khu vực Phú Hữu đến quận 1 khoảng 15 phút và chưa đến 5 phút để đến quận 2.

Trong tương lai, Khi 2 tuyến đường Song Hành và Liên Phường kết nối với Xa lộ Hà Nội. Thời gian di chuyển ra các khu vực quận 1 và 2 sẽ được rút ngắn đi khoảng 5 phút.

Dự án Hausneo có vị trí liên kết với nhiều khu vực

Với mức độ phát triển như hiện tại, chỉ vào khoảng 2 năm nữa. Dân cư sẽ càng tập trung về đây khiến tình trạng cung không đủ cầu xảy ra.

Ngoài ra vị trí của dự án nằm ngay khu Công nghệ cao quận 9. Nơi đây tập trung nhiều các nhà máy, xí nghiệp lớn như Samsung, Intel và trường quốc tế FPT – Fullbright. Đây là yếu tố sẽ làm cho nhu cầu thuê nhà tăng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *