Hausneo – vị trí mở đường cho sự thành công

Hạ tầng khu vực quận 9 ngày càng phát triển

Chúng tôi những người làm dự án Hausneo luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, niềm tin tưởng. Hạnh phúc của chúng tôi là được quý khách hàng gửi gắm niềm tin, trao yêu thương. Luôn ý thức được vấn đề là đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hausneo chúng tôi đã nghiên cứu và không ngừng tìm tòi thăm dò và xây dựng kế hoạch, đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng và có tay nghề ngày đêm tìm ý tưởng và  cuối cùng đã cho khởi công xây dựng dự án Hausneo.

Vị trí lý tưởng tại dự án Hausneo quận 9:

Hausneo là một dự án về khu nhà ở nằm trong khu quy hoạch mới của Quận 9, Tp.HCM, một vị trí hết sức thuận lợi, chúng ta cùng điểm qua những điểm quan trọng về vị trí

Vị trí thuận lợi về giao thông (nằm trên các trục  đường giao thông huyết mạch),dự án được kết nối với đường vành đai trong, cách cầu Phú Mỹ 9km, cách xa lộ Hà Nội chỉ có 2km nằm ngay đầu quận 9, tiếp giáp với quận 2, ngoài ra Hausneo quận 9 còn nằm trên đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cắt xa lộ vành đai trong và đâm thẳng ra xa lộ Hà Nội. Với hệ thống giao thông, hạ tầng hoàn chỉnh Hausneo sau khi hoàn thiện có thể giúp giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực Tp.HCM.

vị trí vàng tại Hausneo quận 9
vị trí vàng tại Hausneo quận 9

Vị trí là nơi kết nối giữa các vùng dân cư: Dự án Hausneo nằm cạnh nhiều khu dân cư gồm có: Khu dân cư Gia Hòa, Khu dân cư Rạch Chiếc, Khu dân cư Khang Điền…

Những tiện lợi về mặt vị trí tại căn hộ Hausneo:

Vị trí nền đất vàng: Với diện tích phù hợp, xây dựng trên nền đất vuông, không méo mó điều tượng trưng cho sự nguyên vẹn, hoàn hảo, thúc đẩy sự phát triển phồn vinh, hưng thịnh, điều này mỗi chúng ta có thể dễ dàng nhìn nhận qua các bản quy hoạch của dự án và cũng chính yếu tố này đã góp phần giúp cho dự án có được sự hoàn thiện hơn về mặt phong thủy, và nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

với vị trí đắc địa Hausneo hứa hẹn sẽ là dự án đáng quan tâm
với vị trí đắc địa Hausneo hứa hẹn sẽ là dự án đáng quan tâm

Vị trí dự án tọa lạc trên nền đất  cho bạn nhiều sự lựa chọn: Hausneo cung cấp hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống tọa lạc trên đường Võ Chí Công, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh thực sự hoàn mĩ. Với mong muốn đó, tại đây, Hausneo với rất nhiều căn hộ để bạn có thể thỏa thích lựa chọn mà không phải băn khoăn về vấn đề giá cả. 

Như vậy xét về mặt địa lí chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà chúng ta có thể dành được khi sở hữu những khu đất,những căn nhà trong dự án này. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở địa thế, vị trí mà dự án Bất động sản còn tiềm ẩn rất nhiều các mặt tích cực khác, trong các khía cạnh về tiện ích, không gian sống cũng như trang trí nội thất. Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa, hãy tìm kiếm và chọn lựa cho mình một ngôi nhà thật phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *