Điểm sáng về thu hút đầu tư trong dự án Hausneo

Dự án Hausneo được biết đến như “viên ngọc xanh” trên “ khu đất vàng” quận 9. Nơi đây mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Bên cạnh đó những chính sách thu hút đầu tư của nó cũng vô cùng hấp dẫn.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Người Việt ta có quan niệm an cư rồi mới lạc nghiệp. Trong thời buổi giá bất động sản leo thang như hiện nay để tích đủ tiền mua nhà Sài Gòn rất khó. Hiểu được điều đó chủ đầu tư EZLAND đã cho ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư Hausneo.

Khi mua nhà tại dự án, khách hàng sẽ được thế chấp chính căn hộ mới mua để vay vốn. Sau đó, tùy vào thu nhập của gia đình để đăng kí trả góp theo từng tháng, từng năm. Số tiền này sẽ được trả dần theo các mốc 5 năm, 10 năm và 20 năm.

Đây là một lợi thế lớn mà dự án Hausneo đem lại cho khách hàng. Số tiền lãi ngân hàng hàng tháng không bằng phân nửa số tiền thuê trọ nếu bạn chưa mua nhà.

Khách hàng mua nhà không thông qua vay vốn được hưởng nhiều ưu đãi

Nếu như gia đình bạn có tài lực vững chắc thì nên lựa chọn hình thức thanh toán một lần. Trước hết việc làm này giảm áp lực trả nợ ngân hàng trong thời gian sống tại căn hộ. Thêm vào đó bạn sẽ bớt được một khoản chi phí cho việc trả lãi hàng tháng. Ngoài ra cũng không cần chịu nhiều chi phí phát sinh trong quá trình bàn giao nhà.

Mua căn hộ Hausneo nhận ngay sổ hồng trao tay
Mua căn hộ Hausneo nhận ngay sổ hồng trao tay

Điều đáng chú ý là khi mua nhà trả một lần tất cả các thủ tục về mặt pháp lý sẽ được giải quyết nhanh gọn. Lúc này sổ hồng căn hộ thuộc dự án Hausneo sẽ nằm trong tay bạn. Điều đó mang tới sự yên tâm cho khách hàng và người thân. Mặt khác, khi cần vốn kinh doanh có thể đem ra thế chấp vay vốn ngân hàng dễ dàng.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Dự án Hausneo không những am hiểu về thị trường bất động sản mà còn tường tận về phong thủy. Khi mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn chọn căn hộ phù hợp hoàn toàn miễn phí.

Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện kinh tế.

 Đặc biệt nếu khách hàng có nhu cầu họ sẽ tư vấn về cách chọn nhà theo phong thủy. Trong đó bao gồm hướng nhà và cách trang trí nội thất sao cho hợp mệnh. Ngoài ra các nhân viên tư vấn sẽ nhắc nhở bạn những điều đại kị cần tránh trong phong thủy nhà ở. Đó là một trong những yếu tố giúp thu tài, hút lộc và đem lại bình an, thịnh vượng cho gia chủ.

Dự án Hausneo mang tới rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đây là một trong những lợi thế thu hút đầu tư mạnh mẽ. Nó mang lại sự yên tâm cũng như tín nhiệm cao của cư dân dự án đối với chủ đầu tư.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *