Uncategorized

Đánh giá tiềm năng căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

phoi-canh-can-ho-lovera-vista-binh-chanh

Không chỉ riêng khu Đông Sài Gòn mà khu vực phía Nam Sài Gòn cũng đang thu hút nguồn vốn đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng. Kéo theo đó là sự phát triển của BĐS cũng tăng theo, giới đầu tư cũng đang dần chuyển hướng về khu vực này. Nắm bắt được sự phát triển đó, CĐT Khang Điền sẽ tung ra thị trường dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh vào tháng 10/2019. Vậy căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh có thật sự nên đầu tư?

Tiềm năng sinh lời từ dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Hướng đến nhóm khách hàng trẻ và có thu nhập ổn định, với mức giá bán dự kiến từ 25 – 28 triệu/m2. Như vậy khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngôi nhà cùng những tiện ích nổi trội tại khu vực. Căn cứ vào các dự án trong khu vực đã bàn giao như Mizuki và Akari của CĐT Nam Long thì căn hộ Lovera Vista Bình Chánh thuộc CĐT Khang Điền có mức giá vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao.

phoi-canh-can-ho-lovera-vista-binh-chanh
Phối cảnh dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng khu vực này ngày càng hoàn thiện, các tuyến đường được nâng cấp. Kéo theo đó là sự gia tăng giá trị BĐS tại khu vực này, đây là cơ hội đầu tư vào dự án Lovera Vista đảm bảo tiềm năng sinh lời là khá cao. Các dự án phát triển giao thông hạ tầng sắp được triển khai:

  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Mở rộng kết nối về các tỉnh miền Tây, quận 2, quận 9, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Mở rộng tuyến đường quốc Lộ 50.
  • Mở rộng tuyến đường Song Hành.
  • Bến xe Miền Tây mới.

Nhận diện nhóm khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh

Với vị trí của căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh thì việc di chuyển đến các khu vực như quận 7, vì vậy rất thích hợp cho những nhân viên văn phòng, các bộ công nhân viên chức đang làm việc tại Bình Chánh và quận 7.Tại đây có rất nhiều trường đại học và cao đẳng đang hiện hữu, vì vậy nhu cầu thuê nhà là rất cao sau khi dự án đưa vào sử dụng.

lien-ket-vung-can-ho-lovera-vista-binh-chanh
Liên kết vùng thuận tiện đầu tư căn hộ Lovera Vista Bình Chánh
mam-non-huong-duong-2
Trường mầm non Hướng Dương 2

Ngoài ra với thiết kế đẹp mắt và đa dạng về diện tích, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng thuê hơn. Chính vì vậy giữa bên thuê và bên cho thuê sẽ thuận tiện trao đổi hơn, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.
Với những tiềm năng sinh lời cũng như việc dễ dàng tìm kiếm khách hàng cho thuê thì việc đầu tư vào dự án Lovera Vista là một quyết định không quá mạo hiểm. Những nhà đầu tư nhạy bén với thị trường thì dễ dàng nhận thấy đây là một dự án đáng chú ý tại khu vực phía Nam Sài Gòn ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Dự án căn hộ D-Homme quận 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *