Có gì ở hồ bơi tầng thượng dự án căn hộ The Marq quận 1?

Căn hộ The Marq

Hồ bơi là một trong những tiện ích không thể thiếu trong những dự án căn hộ chung cư hiện đại không chỉ vì nhu cầu bơi lội, rèn luyện sức khỏe mà còn bởi những lợi ích về cảnh quan mà nó mang lại. Hiện tại, ở quận 1 không có nhiều dự án cao cấp như căn hộ The Marq quận 1 bởi vì ngoài những tiện ích cao cấp khác, hồ bơi vô cực chiều dài 30m ở tầng thượng là một trong những điểm nhấn tuyệt vời ở ở dự án này.

Hồ bơi tầng thượng căn hộ The Marq quận 1 được xây dựng bằng những vật dụng cao cấp nhất

Không quá khó hiểu khi chủ đầu tư Hoa Lâm & Hồng Kông Land đã không ngại tiếc tiền khi cho xây dựng hồ bơi tầng thượng bởi những vật dụng cao cấp như gạch men được nhập khẩu từ Italia với màu xanh sáng giúp phản chiếu mặt nước như một tấm gương trên đỉnh khu căn hộ The Marq quận 1.

Các nhà thiết kế đến từ đơn vị Coteccons – chủ thầu uy tín bậc nhất Việt Nam đã bố trí khu vực hồ bơi hướng ra ngoài để cho cư dân có tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn thành phố, đặc biệt là tầm nhìn về tòa tháp Landmark 81 và sông Sài Gòn xinh đẹp.

Căn hộ The Marq
Căn hộ The Marq

Chưa hết, các cây cảnh được trồng cạnh bên hồ bơi giúp tạo cảnh quan tuyệt đẹp như một khu vườn trên cao, các hệ thống rảnh thoát nước bề mặt trên giúp cho nước không bị ứa đọng mỗi khi cư dân tắm. Ngoài ra, cạnh hồ bơi căn hộ The Marq quận 1 còn được chủ đầu tư bố trí dù và những chiếc ghế gỗ cao cấp (gỗ Giá Tỵ – một trong những loại gỗ chịu nước và chịu được nắng nóng bậc nhất thế giới) được nhập khẩu từ Myanmar, giúp cư dân có thể nằm thư giãn nhìn ra toàn cảnh Sài Gòn từ trên cao, và thưởng thức ly cooktai tuyệt vời từ skybar cạnh bên.

Hệ thống lọc nước công nghệ Nano ở hồ bơi căn hộ The Marq quận 1

Để giúp nước trong hồ luôn được sạch sẽ, các nhà thiết kế đã áp dụng công nghệ Nano vào trong quá trình lọc nước thay vì chỉ phụ thuộc vào than hoạt tính và bơm khí clor như trước đây. Theo đó, các hạt nano dưới dạng khí được phân tán trong quá trình xử lý nước sau mỗi lần cư dân tắm giúp cho nước sạch hơn, đồng thời tạo tính kháng khuẩn cao, bảo vệ sức khỏe của người dân tốt hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống thoát nước được xử lý thông minh và được cho thoát xuống dưới tầng hầm căn hộ nơi có bể chứa được dưới lòng đất và được tái sử dụng cho mục đích tưới cây cho khuôn viên của căn hộ.

Tóm lại, có thể nói, tiện ích căn hộ The Marq quận 1 thực sự rất đẳng cấp mà chỉ riêng hồ bơi tầng thượng cũng đủ để nói lên sự đầu tư chất lượng của chủ đầu vệ dự án độc đáo bậc nhất quận 1 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *